10 lợi ích hàng đầu của hệ thống quản lý bán hàng tích hợp - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Bài viết mới, Quản lý bán sĩ và phân phối, Quản lý kinh doanh bán lẻ, Tin tức vsoft

10 lợi ích hàng đầu của hệ thống quản lý bán hàng tích hợp

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Mọi doanh nghiệp đều bắt đầu với một dự án kinh doanh nhỏ và phát triển dần dần cùng với nhiều nguồn sức mạnh trong doanh nghiệp. Sức mạnh to lớn sẽ đi kèm với những trách nhiệm lớn lao. Khi doanh nghiệp phát triển, nhu cầu từ khách hàng tăng lên, các nhà bán lẻ có xu hướng tìm kiếm các hệ thống và cách quản lý tạm thời cho từng trở ngại xảy ra trên đường đi, nhưng về sau, họ bắt đầu hoạt động giống như một gánh nặng hơn là một nguồn lực hữu ích.

Hệ thống quản lý bán hàng

Phần mềm bán lẻ hoặc phần mềm cửa hàng bán lẻ là một nền tảng tích hợp như một hệ thống quản lý tổng thể, được thiết kế để xử lý tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp của bạn đồng thời là giải pháp tốt nhất cho đến nay. Hàng ngày, bạn phải đối phó với doanh số bán hàng, biên nhận, giao dịch, trả hàng, quản lý chuỗi cung ứng, cổ phiếu, hàng tồn kho, hệ thống quản lý bán hàng và nhiều thứ khác, và việc tưởng tượng ra một hệ thống có thể xử lý mọi thứ trong một phần mềm thì thật sự là một điều kỳ diệu.

Các doanh nghiệp đã phát triển và đang phát triển đều chuyển đổi phần mềm bán lẻ của họ thành quản lý bán lẻ như một nền tảng để ứng biến việc bán lẻ cùng với các hành động khác cần được thực hiện. Đây là lý do tại sao:

 1. Không còn phải đau đầu nữa: Bạn có nhiều thời gian hơn để tham gia vào công việc kinh doanh của mình thay vì tự mình giải quyết các vấn đề và trách nhiệm quản lý. Nó trực tiếp giết chết các vấn đề bảo trì CNTT và phí tích hợp và khả năng triển khai. Phần mềm cửa hàng bán lẻ tùy chỉnh của VSOFT có thể quản lý mọi thứ bạn cần.
 2. Tất cả mọi thứ trên một điều: Bạn có thể xem giá trị thời gian thực của tài sản, doanh số bán hàng và nhiều chi tiết khác từ mọi nơi trên một nền tảng duy nhất trong phần mềm thanh toán cho cửa hàng bán lẻ. Nó giúp bạn theo dõi những gì được mua từ cửa hàng bán lẻ của bạn.
 3. Giao dịch được sắp xếp hợp lý và được đánh bóng: Khả năng truy cập ngay vào giá, hồ sơ khách hàng và chiết khấu tạo ra một cách để có thanh toán nhanh hơn và lịch sử giao dịch phù hợp mà khách hàng thực hiện với thủ quỹ, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng.
 4. Mở rộng: Phần mềm VSOFT bán lẻ tùy chỉnh là bản chất thực sự cho các nền tảng kinh doanh như một phần mềm. Bạn có thể dễ dàng triển khai hệ thống mới đến các địa điểm mới ở bất kỳ đâu bên trong cửa hàng của bạn hoặc các cửa hàng cụ thể. Cùng với đó, bạn có thể thêm bất kỳ ứng dụng mới nào vào hệ thống của mình theo nhu cầu của bạn.
 5. Mạng liên kết và hoạt động trơn tru: Không, tất cả các bộ phận của bạn có thể có cái nhìn trực tiếp về tình trạng và có thể trở nên hợp tác hơn khi có một luồng sự kiện hài hòa trong doanh nghiệp của bạn.
 6. Hiệu quả và thông minh: Công việc kinh doanh hiện nay phụ thuộc cốt yếu vào dữ liệu. Một nền tảng tích hợp không chỉ thu thập dữ liệu chính xác mà còn quản lý và lọc dữ liệu đó để cung cấp bất kỳ thứ gì bạn cần, chẳng hạn như báo cáo bán hàng cho đến hàng tồn kho, đồng thời hiển thị ảnh hưởng của từng bộ phận đối với nhau.
 7. Khoảng không quảng cáo ở mức tốt nhất: Điều quan trọng nhất mà một cửa hàng bán lẻ dựa trên và đánh giá cao là khoảng không quảng cáo của họ. Nền tảng VSOFT sẽ cung cấp thông tin chi tiết tốt hơn về hàng hóa của bạn cùng với việc đề xuất và thông báo những gì cần đặt hàng tùy theo doanh số bán hàng đang được thực hiện.
 8. Hạnh phúc của khách hàng: Nhanh hơn, khả năng thích ứng với Thanh toán nâng cao và quy trình xử lý thanh toán được sắp xếp hợp lý sẽ làm hài lòng người là số phận của doanh nghiệp bạn, khách hàng của bạn và trải nghiệm của họ.
 9. Đại sứ của các chương trình khuyến mãi: Giảm giá và quà tặng cụ thể cho khách hàng dựa trên lịch sử hồ sơ của họ, các kế hoạch mới cho các lễ hội, chương trình khuyến mãi, v.v. có thể được lập kế hoạch và dự đoán bởi chính hệ thống phần mềm, dựa trên nhiều báo cáo, được phân tích và hiển thị trên giao diện người dùng màn hình với các tính năng nâng cao.
 10. Thế giới trên đầu ngón tay của bạn: Nếu bạn là nhà bán lẻ đa kênh, bạn có thể có trang web, nền tảng thương mại điện tử, đơn đặt hàng, v.v. trên một ứng dụng duy nhất cùng với việc cung cấp cho bạn tài sản quan trọng, dữ liệu về khách hàng, có thể được sử dụng cho phân tích ưu và nhược điểm của việc triển khai các thay đổi trong hoạt động kinh doanh bán lẻ của bạn.

Bạn phải xem những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và lựa chọn một cách khôn ngoan. Điều chỉnh, thích ứng và tiến lên là điều mà chủ doanh nghiệp nên và đang tìm kiếm. Chúng tôi tiên phong cho VSOFT phần mềm bàn hàng ở Việt Nam là một trong những phần mềm tốt nhất trong ngành . Chúng tôi giúp bạn khai thác tối đa những gì bạn có và giúp bạn có nhiều hơn thế với phần mềm quản lý bán hàng VSOFT.

Đăng kí sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí VSOFT BMS ngay bây giờ

Bình luận bị đóng