Giải Pháp Quảng Bá Và Kinh Doanh Online

Ngày nay, việc sở hữu một Cửa hàng Online để kinh doanh trực tuyến không khó như bạn tưởng. Ngày càng có nhiều người phát triển việc kinh doanh của mình trên Internet để giảm chi phí, tăng lợi nhuận, trong đó có các đối thủ cạnh tranh của bạn. Giải pháp tối ưu giúp bạn hội nhập kinh doanh trực tuyến là sử dụng giải pháp Vsoft – eStore của chúng tôi ! 

Bạn chỉ cần nhập hàng hóa, dịch vụ mình muốn bán lên website được thiết kế sẵn với 10 giao diện và 150 background cho bạn tự tạo phong cách riêng cho cửa hàng của mình. Sử dụng thanh công cụ để quản lý hàng hóa, dịch vụ, tin tức, thông tin liên hệ, thông tin khách hàng và xử lý các đơn đặt hàng….. 

Vsoft- eStore có tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến với các hệ thống Nganluong.vn, Paypal….giúp bạn đơn giản hóa việc kinh doanh của mình và phục vụ các khách hàng của mình một cách chuyên nghiệp nhất. 

Với các tiện ích không thua kém một cửa hàng đích thực, chúng tôi hy vọng giải pháp Cửa hàng Online Vsoft – eStore sẽ giúp bạn phát triển kinh doanh và quảng bá trên Internet. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhận bản Demo và mở một Cửa hàng Online cho riêng mình !


Đánh giá bài viết