Tin tức vsoft

ĐIỆN MÁY THANH VY – THIÊN ĐƯỜNG MUA SẮM

Trung tâm Điện Máy Thanh Vy đặt địa điểm kinh doanh tại Ấp Bình Tiền, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Thanh Vy chuyên phân phối nhiều mặt hàng điện tử, điện lạnh, các dụng cụ nhà bếp, thời trang, điện thoại và một số mặt hàng khác. Sản phẩm rất phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, đồng thời giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. 

Thanh Vy có nhiều chi nhánh, hoạt động xuyên suốt các ngày trong tuần và luôn đưa ra những chương trình giảm giá ưu đãi, hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, cùng các tư vấn viên năng động, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải thích những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà họ đang cần. Các gian hàng được bày biện theo các khu riêng biệt, dễ dàng chọn lựa và kiểm tra hàng hóa. Không gian trang trí hài hòa cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cân đối được chi phí phù hợp.

Rất cần một chương trình quản lý bán hàng giúp cho chuỗi cửa hàng của Thanh Vy làm việc hiệu quả. Quản lý kinh doanh với nhiều mặt hàng, giao tiếp, vận chuyển, trao đổi thông tin và quản lý dữ liệu, kiểm tra, giám sát khối lượng hàng hóa và công việc nhiều khiến hiệu suất phần nào giảm đi.

Giải pháp đưa ra nhằm quản lý hiệu quả, đưa ra hướng quản lý chuyên nghiệp hơn là sử dụngPhần mềm Quản lý bán hàng. Với nhiều phân hệ chức năng, phân chia rõ ràng từng khoản mục, phân chia công việc và giúp quản lý hiệu quả, phần mểm kinh doanh đã góp phần không nhỏ vào công tác quản lý và giám sát nhân viên, hàng hóa cùng công tác báo cáo và thu thập thông tin, dữ liệu, chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Trung tâm điện máy Thanh Vy đang dần khẳng định vị thế của mình ở khu vực Tây Nam Bộ, và mở rộng trên phạm vi cả nước. Với chất lượng hàng hóa và sự chuyên nghiệp trong bán hàng, Thanh Vy sẽ luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất, bạn sẽ cảm nhận được hơi thở mới cùng sự khác biệt khi đến với Trung tâm điện máy Thanh Vy.


Trả lời