Tin tức vsoft

VSOFTBMS.TRADE – NGƯỜI BẠN ĐỒNG HÀNH THÂN THIẾT

Cảm ơn Vsoft đã mang đến cho chúng tôi một sản phẩm hữu ích, một người bạn không thể thiếu trong kinh doanh. Cám ơn những người bạn đã giúp đỡ chúng tôi trong quản lý bán hàng, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, quản lý chính xác, có khoa học
Qua bạn bè giới thiệu, cũng như tìm hiểu trên Internet, công ty tôi đã tiến hành dùng thử Phần mềm quản lý kinh doanhVsoftBMS.trade. Sau một tháng, nhận thấy phần mềm phù hợp cho việc kinh doanh của công ty, nên sếp tôi đã đồng ý mua sản phẩm có bản quyền từ Vsoft. Quá trình hợp tác để ký kết hợp đồng, Vsoft đã cho thấy sự nhanh nhẹn trong phong cách phục vụ, sự nhiệt tình và có trách nhiệm, nhanh chóng ghi nhận những yêu cầu và ý tưởng để phần mềm có thể hoàn thiện và phù hợp với nhu cầu của chúng tôi hơn.

Tính đến nay chúng tôi đã sử dụng VsoftBMS.trade đã hơn 3 năm, một khoảng thời gian không phải dài, nhưng cũng không quá ngắn để biết được chất lượng của sản phẩm. Tôi không so sánh phần mềm quản lý của Vsoft với bất kỳ phần mềm quản lý nào trên thị trường, bởi vì chúng tôi đã tin tưởng, vì phần mềm đã đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ của công việc bán hàng. Vì là công ty thương mại- dịch vụ, nên việc quản lý bán hàng là khá khó khăn, phức tạp, đặc biệt là phần quản lý mua bán hàng: báo giá, đặt hàng, chiết khấu, công nợ. Nhưng BMS.trade đã giúp chúng tôi giải quyết được không chỉ khó khăn về giải pháp, nghiệp vụ mà còn giúp chúng tôi quản lý chặt chẽ từ khâu bán hàng đến kho, từ công nợ đến bảng lương, báo cáo…

Nếu nói trong quá trình sử dụng, phần mềm không có trục trặc, không phát sinh sai sót là nói quá cho sản phẩm, nhưng chúng tôi đã được hỗ trợ kịp thời, sự chăm sóc tận tình mà Vsoft đã dành cho chúng tôi. Các bạn không chỉ hướng dẫn, kiểm tra, sửa lỗi, bảo trì thường xuyên, nhiệt tình mà còn giúp chúng tôi cách tự kiểm tra và tự khắc phục những lỗi nhỏ thường gặp. Chúng tôi đã giải quyết triệt để những lỗi đã phát sinh, và vẫn cùng Vsoft giúp phần mềm hoàn thiện hơn. Mối quan hệ của chúng tôi và Vsoft ngày càng mật thiết, và người bạn thân thiết, sợi dây liên kết chúng tôi lại với nhau là phần mềm BMS.trade.

Cảm ơn Vsoft đã mang đến cho chúng tôi một sản phẩm hữu ích, một người bạn không thể thiếu trong kinh doanh. Cám ơn những người bạn đã giúp đỡ chúng tôi trong quản lý bán hàng, tạo ra phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, quản lý chính xác, có khoa học. Chúc các bạn luôn thành công trong công việc để Vsoft mãi là người bạn tốt của chúng tôi, để BMS.trade mãi là một phần mềm hữu ích, tiện dụng luôn bên chúng tôi, giúp đỡ chúng tôi trong quá trình xây dựng và phát triển công ty.

(Theo Đặng Hoài Nam- nhân viên bán hàng tại T.T)

Trả lời