Giải pháp quản lý kinh doanh
Phần Mềm Quản Lý Tổng Thể Kho

Vấn đề thách thức

Ngày nay việc quản lý doanh nghiệp bằng phần mềm không còn xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Một phần mềm tốt sẽ giúp quý khách hàng quản lý doanh nghiệp của mình một cách có hiệu quả.

Vsoft xin giới thiệu đến quý khách hàng những giải pháp quản lý kho VsoftBMS.IM đã xây dựng.

Phần mềm quản lý kho VsoftBMS.IM được xây dựng và thiết kế hoàn toàn mới với công nghệ .NET V2.0 và SQL Server 2005 của Microsoft, hỗ trợ Font Unicode toàn diện, tương thích hoàn toàn với Windows Vista / Windows 7.

Có khả năng tích hợp, mở rộng quản lý kinh doanh thành một giải pháp hoàn chỉnh cho việc quản lý doanh nghiệp (như tích hợp báo cáo quản lý từ xa, tích hợp gian hàng kinh doanh trên Internet, eMarketing..). “Không dừng lại ở quản lý tốt mà còn hỗ trợ giải pháp phát triển kinh doanh, tăng lợi nhuận” – là định hướng cho lộ trình sản phẩm của Vsoft.

Giới thiệu về công ty phần mềm Vsoft

Vsoft luôn hướng đến mục tiêu là trở thành công ty hàng đầu trong xây dựng và cung cấp các công cụ quản lý, giải pháp phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các nước trong khu vực.
"Mỗi sản phẩm Vsoft và dòng code đều là tâm huyết của con người vsoft, đều được bảo hộ về thương hiệu, quyền tác giả với cục bản quyền tác giả, cục sở hữu trí tuệ về phần mềm được viết bởi dựa trên công nghệ ưu việt nhất"
- Chia sẻ: Chị Anh Thư - CEO VSOFT

đội ngũ vsoft

Chúng tôi đã đạt được

18+ Năm Kinh Nghiệm

Thành lập từ năm 2001 chuyên gia công và kinh doanh phần mềm. Đảm bảo độ chuyên nghiệp và ổn định của sản phẩm

1000+ Khách hàng hài lòng

Đã làm việc với hơn 1000+ doanh nghiệp vừa và nhỏ, và 10.000+ dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước

Chìa khóa trao tay

Rủi ro 0% . Luôn đặt khách hàng lên trên hết: Sử dụng thành thạo mới thanh toán, Mua 1 lần sử dụng trọn đời, Bảo mật kinh doanh.

Ban điều hành Vsoft

Vì sao Lựa chọn Vsoft?

  3 lý do khiến phần mềm Đặc Biệt 

 Các Tính Năng Chuyên Cho QUẢN LÝ KHO TỔNG THỂ

 • gIỚI THIỆU GIẢI PHÁP
 • Giải pháp chi tiết
 • Hệ thống quản lý

Giới thiệu giải pháp tổng thể quản lý kho

Các thành phần chính của giải pháp tổng thể quản lý kho

PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hệ thống quản lý Kho tại từng kho "VsoftBMS.IM":

 • Giải pháp tổng thể quản lý kho được triển khai trên hệ thống mạng nội bộ của từng kho theo mô hình Client-Server, giải quyết các nghiệp vụ nhập kho, xuất kho, kiểm kê tồn kho, báo cáo tồn kho,… giải pháp quản lý kho kết nối với hệ thống trung tâm. giải pháp tổng thể quản lý kho VsoftBMS.IM được xây dựng và làm việc trên nền WinForm (nền tảng chạy trên Desktop của các hệ điều hành Windows), phát triển trên công nghệ Microsoft .NET 2008, hỗ trợ Font Unicode.
 • VsoftBMS.IM làm việc với CSDL Microsoft SQL 2005 và sử dụng công nghệ làm báo cáo chuyên nghiệp Crystall Report 9.2.

Hệ thống quản lý dữ liệu và điểu hành kinh doanh tập trung “VsoftHQ.IM”:

 • Vsoft HQ.IM được thiết kế để quản lý dữ liệu của các kho trong hệ thống một cách dễ dàng hơn. VsoftHQ.IM là ứng dụng dựa trên web, dễ sử dụng cho phép văn phòng trung tâm kiểm soát nhiều hơn trong việc quản lý chuỗi kho.
 • VsoftHQ.IM cho trung tâm biết tình hình hoạt động kinh doanh theo thời gian thực tại mỗi kho. Từ trụ sở chính, nhà quản lý có thể nắm bắt được toàn bộ hoạt động nhập, xuất, tồn của từng kho. VsoftHQ.IM sẽ giúp bạn trong việc củng cố các dữ liệu từ các chi nhánh khác nhau của Doanh nghiệp thành một hệ thống và làm một phân tích tổng hợp nhập, xuất, tồn của toàn hệ thống.

Tính liên kết và phát triển của giải pháp

Các thành phần của giải pháp đều nằm trong một hệ thống liên kết thống nhất, từ hệ thống dữ liệu đến các kiến trúc xây dựng. Tuy nhiên, do thiết kế theo hướng phân lớp (Module) nên khi áp dụng triển khai có thể theo từng Module riêng lẻ vẫn đảm bảo hoạt động tốt trong phạm vi nghiệp vụ của Module.

Hệ thống mở có khả năng tích hợp vào các phân hệ quản lý khác như: Quản lý nhân sự - tiền lương, Quản lý kinh doanh, … hay triển khai kết nối với các hệ thống Kế toán, ERP chuẩn khác (Việc định nghĩa và thiết lập giao tiếp tuỳ theo từng giải pháp của từng hãng sản xuất và có sự hỗ trợ của các bên).


Công nghiệp phát triền giải pháp

 • Công nghiệp lập trình, phát triển ứng dụng trên Microsoft .Net, bộ phát triển Visual Studio 2005/2008
 • Hệ thống cơ sở dữ liệu đồng nhất trên Microsoft SQL 2005
 • Sử dụng hệ thống Font chuẩn Unicode
 • Sử dụng công nghệ báo cáo CrystalReport
 • Thiết kế trên mô hình 3 lớp
 • Sử dụng các công nghiệp tích hợp theo chuẩn công nghiệp để tích hợp tổng thể: Web-extension, Web-Service.
 • Những ưu điểm của giải pháp

  Công nghệ tân tiến


  Tất cả các phân hệ trên giải pháp tổng thể eBusiness đều được phát triển trên cùng một hạ tầng công nghiệp chuẩn chung:

  Giải pháp eBusiness được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows, Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server 2005, kiến trúc phát triển trên công nghệ .NET Framework.

  Tổ chức hợp lý

  Đây là giải pháp cho nhiều mức độ quản lý, phù hợp với quy mô của các doanh nghiệp dạng vừa và lớn. Việc phân chia tổ chức được xác định một cách hợp lý, chia nhỏ thành các phân hệ để dễ dàng tổ chức triển khai.

  Tính năng mở và mềm dẻo

  Giải pháp eBusiness cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định chi tiết hệ thống các phương thức thu, chi, xuất nhập, các loại nguyên tệ, loại chứng từ, kiểu định dạng số (phần nguyên và phần thập phân). Hơn nữa, người dùng có thể tự mình điều chỉnh hoặc thiết lập mới các báo cáo cho riêng doanh nghiệp của mình.


  Tính kế thừa cao.

  Để giúp vận hành xử lý nhanh, giải pháp được xây dựng theo các phân hệ kế thừa và xử lý tự động. Dữ liệu và các báo cáo có thể kế xuất sang các dạng file khác nhau, dễ dàng kết nối với các hệ thống khác.

  Đa người dùng

  Hệ thống được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh, Hệ thống không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).

  Quy trình phát triển và dịch vụ hỗ trợ

  Việc phát triển phần mềm cùng các dịch vụ đi kèm như là tư vấn huấn luyện, khắc phục lỗi,… được tổ chức thành các phòng ban và thực hiện theo một quy trình chuẩn rất khoa học và chuyên nghiệp.

  Giao diện đẹp và thân thiện

  Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu, giao diện hướng đến cá nhân hoá theo người dùng, người dùng có thể tự thiết lập các nghiệp vụ, màn hình thường xuyên làm việc, có thể định dạng các danh sách dữ liệu theo yêu cầu công việc.

  Phát triển phần mềm: 

  Quá trình phát triển giải pháp được kiểm soát bằng một quy trình hết sức chặt chẽ. Các tính năng đưa vào giải pháp được khảo sát và nghiên cứu kỹ; việc thiết kế các chức năng và lập trình được triển khai đồng bộ dựa trên sự phân công và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận.
  Bên cạnh đó, mỗi tính năng của chương trình đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm khắc, tỉ mỉ trước khi đưa vào ứng dụng tại khách hàng. Nhằm đảm bảo tính ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng.

  Dịch vụ hỗ trợ:

  Bên cạnh việc chú tâm cho công tác phát triển phần mềm, chúng tôi luôn luôn chú trọng khâu dịch vụ hỗ trợ đi kèm.
  Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và triển khai ứng dụng có chuyên môn cao. Đảm bảo việc ứng dụng BMS.trade vào doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất. 
  Vsoft xem dịch vụ bảo hành, bảo trì là một yếu tố “cối lõi” của mình trong quá trình phát triển. Bộ phận bảo hành và bảo trì sản phẩm là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, nhiệt tâm với công việc, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, việc ứng dụng các kỹ thuật mới trên môi trường Internet là một điểm tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách hàng luôn được chúng tôi chú trọng.

  yêu cầu hệ thống

  1. Yêu cầu phần cứng

  2. Yêu cầu hạ tầng mạng

  3. Các thiết bị hỗ trợ

  6 Sai Lầm Cơ Bản Cần Tránh Khi Chọn Phần Mềm Cho Doanh Nghiệp

  Sai lầm 1: Để doanh nghiệp hoạt động ổn định bạn cần hiểu điều này

  Sai lầm 2:  Hiểu lầm về phần mềm online và offline, Phần mềm offline vẫn có thể xài online bình thường.

  Sai lầm 3: Điều bạn quan tâm thực sự là?

  Sai lầm 4: Dữ liệu bị kiểm tra bất kỳ lúc nào:

  Sai lầm 5 Phần mềm offline khó sử dụng:

  Sai lầm 6: Sử dụng chậm: 

  Phần mềm phù hợp với AI?

  Theo chia sẻ của anh Nguyễn Lưu Quốc - CTO Vsoft: 

  Tùy theo quy mô doanh nghiệp mà phần mềm được thiết kế mở và hết sức mềm dẻo, BMS.trade có thể ứng dụng được cho cả doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho tới những doanh nghiệp có quy mô lớn.

  Khách hàng Vsoft ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thương mại, dịch vụ, dược phẩm, xây dựng, sản xuất,..

  "Sự kết hợp chặt chẽ giữa các phân hệ và phương thức liên kết số liệu tạo ra giải pháp thích hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh."

  Lựa chọn phù hợp cho bạn

  Bạn chưa tùng dùng phần mềm

  Bạn muốn tìm phân mềm đơn giản, nhanh, hiệu quả, linh hoạt theo doanh nghiệp

  Đừng lo! Mình không bán hàng chỉ là gọi tư vấn nếu bạn thấy cần

  BẠN BỊ RỐI KHI QUÁ NHIỀU THÔNG TIN CUNG CẤP

  Bạn muốn chọn 1 phần mềm để sử dụng nhưng thị trường lại quá nhiều sản phẩm.

  Đừng lo! Mình không bán hàng chỉ là gọi tư vấn nếu bạn thấy cần

  Yêu Cầu Hệ Thống

  1. Quản trị hệ thống

  2. Thiết lập cấu hình hệ thống

  3. Yêu cầu phần cứng

  4. Yêu cầu hạ tầng mạng

  5. Các thiết bị hỗ trợ

  rủi ro = 0
  CHỈ KHI NÀO BẠN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ MỚI THANH TOÁN

  • Chính sách "chìa khóa trao tay" Vsoft hỗ trợ bạn cài đặt sử dụng phần mềm thành thạo
  • Chính sách Vsoft "Dùng thử như thật" bạn sẽ được trải nghiệm mọi dịch vụ tuyệt vời nhất
  • Update nâng cấp tính năng mới, bảo hành sản phẩm chạy ổn định

  Báo giá phần mềm

  MUA 1 LẦN SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  ỔN ĐỊNH KINH DOANH - AN TOÀN DỮ LIỆU

  KHÁCH HÀNG VSOFT

  Cho đến thời điểm hiện tại, có gần 10,000+ Doanh nghiệp vừa và nhỏ khắp cả nước được Vsoft tư vấn và triển khai hệ thống công nghệ thông tin áp dụng vào quản lý doanh nghiệp với kinh nghiệm vsoft đã tư vấn, triển khai nhiều giải pháp lớn cho các DN lớn, các tập đoàn kinh tế đang hoạt động tại Việt Nam:

  " Phần mềm bên A Quốc sau 1 thời gian hoạt động việc quản lý của mình đơn giản hơn rất nhiều, con số mọi thứ chính xác, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Giúp mình trong thời gian vừa qua. "

  ninh gia hanh

  Ninh Gia Hạnh 

  CEO công ty Nội Thất EKE - Khách Sạn Hoa Bảo

  Link FB: Ninh Gia Hạnh

  " VsoftBMS là sản phẩm không thể thiếu của Vmax để vận hành doanh nghiệp với hàng ngàn mã sp và nhà cung cấp khác nhau, công nợ, hàng tồn "

  nguyen chi thanh

  Nguyễn Chí Thanh

  CEO VMAX Mực In, Văn Phòng phẩm cho doanh nghiệp

  Link FB: Nguyễn Chí Thanh 

  Danh sách đơn vị sử dụng phần mềm quản lý bán hàng BMS VSOFT

  STTTÊN KHÁCH HÀNGPHIÊN BẢN
  1DỰ ÁN TRIỂN KHAI HẠ TẦNG GIẢI PHÁP CNTT CHO BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNGVsoftBMS Nâng cao
  2HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHU KINH TẾ CỬA KHẨU MỘC BÀIVsoftBMS Nâng cao, Thiết kế theo yêu cầu
  3HỆ THỐNG SIÊU THỊ TIẾT KIỆMVsoftBMS Nâng cao, Thiết kế theo yêu cầu
  4HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ NGHIỆP VỤ CTY VINADATAVsoftBMS Nâng cao
  5DỰ ÁN CỔNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2B: DANHBASANPHAM.COMVsoftBMS Nâng cao
  6DỰ ÁN PHẦN MỀM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ B2C: VSOFTESTORE.COMVsoftBMS Nâng cao
  7HỆ THỐNG QUẢN LÝ NHÂN SỰ SOPHIA VIỆT NAMVsoftBMS Nâng cao
  8HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHUỔI BÁN HÀNG & KHO CTY TP CHAY ÂU LẠCVsoftBMS Nâng cao, Thiết kế theo yêu cầu
  9HỆ THỐNG SIÊU THI THỜI TRANG PHƯƠNG THẢO (PHAN RANG)VsoftBMS Nâng cao
  10HỆ THỐNG QUẢN LÝ SIÊU THỊ FUSOVsoftBMS Nâng cao
  11HỆ THỐNG QUẢN LÝ VÀ ĐIỀU HÀNH KHO LẠNH ANPHAThiết kế theo yêu cầu
  12HỆ THỐNG QUẢN LÝ KINH DOANH ITRADE (CTY CP KỸ THUẬT QUỐC VIỆT)VsoftBMS Nâng cao
  13HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÁN HÀNG   CTY DINH DƯỠNG VIỆT NAM (DUMEX)VsoftBMS Nâng cao
  14HỆ THỐNG KHO PHÂN XƯỞNG LẮP RÁP NHÀ MÁY PANASONICVsoftBMS Nâng cao, Thiết kế theo yêu cầu
  15HỆ THỐNG QLÝ CHUỔI KINH DOANH XE MÁY THÁI HOÀVsoftBMS Nâng cao
  16 HỆ THỐNG QUẢN LÝ SIÊU THỊ ÁNH KIMThiết kế theo yêu cầu
  17KHU KHÁCH SẠN 4* MAY HOTELVsoftBMS Nâng cao
  18HỆ THỐNG KHÁCH SẠN LAN LANVsoftBMS Nâng cao
  19HỆ THỐNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN 4* NEWPACIFICVsoftBMS Nâng cao, Thiết kế theo yêu cầu

  Danh sách khách hàng Vsoft tiếp theo 2 (xem thêm)

  Danh sách khách hàng Vsoft tiếp theo 3  (xem thêm)

  Bình luận - Trao đổi vấn đề