Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự 
VsoftHRM.NET

VsoftHRM.Net là gì?  Là phần mềm quản lý nhân sự do Vsoft viết và chỉnh sửa hơn 18 năm trong ngành phần mềm

VsoftHRM.NET bao gồm các phân hệ Quản lý nhân sự, Chấm Công, Tính Lương. Các phân hệ của VsoftHRM.NET luôn sẵn sàng khả năng mở rộng các tính năng để phù hợp với từng nhu cầu riêng biệt.

Lợi ích của hệ thống

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net hỗ trợ đắc lực cho nhiều đối tượng người dùng trong doanh nghiệp

Đối với nhân viên


 1. Xem lương và các khoản được hưởng
 2. Xem dữ liệu chấm công, tính lương của mình
 3. Theo dõi thời gian nghỉ phép năm

Đối với Ban Giám Đốc


 1. Nắm được tình hình biến động nhân sự của doanh nghiệp
 2. Biết tiền lương và các khoản phải trả cho nhân viên
 3. Có cơ sở đánh giá năng lực làm việc của từng nhân viên

​Đối với bộ phận Hành chính – nhân sự


 1. Quản lý, theo dõi chặt chẽ hồ sơ nhân sự
 2. Quản lý chế độ, thực hiện chính sách cho nhân viên như BHXH, BHYT, khen thưởng, kỷ luật theo quy định của nhà nước và quy định riêng của từng doanh nghiệp.
 3. Quản lý lịch làm việc của nhân viên
 4. Chấm công
 5. Tính luơng nhân viên
 6. Báo cáo tình hình sử dụng lao động của doanh nghiệp
 7. Báo cáo nhân viên đến hạn nâng lương

Hỗ trợ nhiều hình thức tính lương

Với cách thiết kế mềm dẻo, Phần mềm VsoftHRM.net cho phép người dùng tự định nghĩa công thức tính lương áp dụng theo các cách tính lương phổ thông hoặc theo cách tính lương đặc thù của doanh nghiệp

 • Tính lương theo ngạch, bậc
 • Tính lương theo thời gian
 • Tính lương theo doanh số
 • Tinh lương khoán
 • Tính lương theo sản phẩm, dự án

Độ Tương Thích

Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net tương thích với nhiều loại máy chấm công đã qua kiểm nghiệm và phù hợp với đa số các sản phẩm thiết bị chấm công trên thị trường hiện nay như: máy chấm công vân tay, máy quét mã vạch, ...

Lưu trữ thông tin lâu dài

Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net lưu trữ toàn bộ thông tin về hồ sơ và quá trình làm việc của nhân viên từ khi bắt đầu làm đến khi nghỉ việc. Cho phép nhà quản lý tra cứu vào bất kỳ thời điểm nào.

Phù hợp với đa số hệ điều hành hiện nay

Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net chạy tốt trên nền đa số hệ điều hành thông dụng hiện nay như: Windows XP, Vista, Windows 7, Windows Server 2000, 2008, ...

Khả năng tùy biến cao

Không như các phần mềm đóng gói khác, Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net dễ dàng tùy biến, thay đổi, bổ sung các quy trình, báo biểu, module theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu người dùng. Với đội ngũ tư vấn và phát triển nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự, chúng tôi sẽ cùng bạn xây dựng giải pháp phù hợp nhất.

Báo cáo, biểu mẫu phong phú, đa dạng

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net cung cấp hệ thống các báo cáo rất phong phú, đa dạng. VsoftHRM.net luôn hướng tới các báo cáo quản trị toàn diện nhằm đánh giá một cách chính xác, khách quan về tình hình nhân sự của các Doanh nghiệp.
Tất cả các báo cáo đều có thể lọc theo nhiều tiêu thức khác nhau. Từ đó làm cho các báo cáo trở nên sinh động, dễ hiểu và dễ so sánh.

Quy trình phát triển và dịch vụ hỗ trợ

Việc phát triển phần mềm cùng các dịch vụ đi kèm như là tư vấn huấn luyện, khắc phục lỗi,… được tổ chức thành các phòng ban và thực hiện theo một quy trình chuẩn rất khoa học và chuyên nghiệp.

Đối tượng sử dụng

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh thương mại, dịch vụ, dược phẩm, xây dựng, sản xuất, ...
Sự kết hợp chặt chữ giữa các phân hệ và tiêu thức phân tích số liệu tạo ra giải pháp thích hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Quy mô doanh nghiệp

Phần mềm quản lý nhân sự  VsoftHRM.net được thiết kế mở và hết sức mềm dẻo, VsoftHRM.net có thể ứng dụng được cho cả doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho tới những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Tổ chức hợp lý

Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net là một sản phẩm phần mềm mức độ vừa, phù hợp với quy mô của các doanh nghiệp dạng vừa và nhỏ. Việc phân chia tổ chức được xác định một cách hợp lý, chia nhỏ thành các phân hệ

 •     Quản lý danh mục dùng chung
 •     Quản lý hồ sơ nhân viên
 •     Quản lý quá trình nhân viên
 •     Chấm công
 •     Tính lương
 •     Báo cáo
 •     Hệ thống

Giao diện đẹp và thân thiện

Các màn hình được thiết kế đơn giản, tiện với công tác nhập liệu, giao diện hướng đến cá nhân hoá theo người dùng, người dùng có thể tự thiết lập các nghiệp vụ, màn hình thương xuyên làm việc, có thể định dạng các danh sách dữ liệu theo yêu cầu công việc.

Phân quyền chặt chẽ

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net quản lý quyền người dùng thông qua chức năng (màn hình) và dữ liệu. Các chức năng Xem, Thêm, Sửa, Xoá, In được thiết kế độc lập làm cho Khách hàng linh hoạt hơn trong việc tổ chức nhiều người dùng và kiểm soát dữ liệu

Công nghệ tân tiến

Sản phẩm Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net được xây dựng trên công nghệ tân tiến và hiện đại. Sản phẩm được chạy trên nền của hệ điều hành Windows. Font chữ Unicode, cơ sở dữ liệu là SQL Server, giao diện là công nghệ .NET

Ổn định, xử lý nhanh

Đặc điểm nổi bật nhất của Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net là Tính ổn định. Người dùng hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình. Các thao tác Thêm, Sửa, Xoá được quản lý chặt chẽ. Các số liệu đã nhập được ràng buộc trên nền tảng hệ thống quản lý tổng thể.

Cơ sở dữ liệu

Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net được xây dựng, tối ưu hóa và khai thác triệt để điểm mạnh trên công nghệ của Microsoft SQL Server. Cho phép lưu dữ liệu lớn hàng Tetrabyte (1 Tetrabyte = 1024 GB), do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm với dữ liệu lớn của mình. Dữ liệu tuyệt đối an toàn nhờ sự sao lưu dự phòng của công nghệ tiên tiến này.
Các thủ tục xử lý và truy xuất dữ liệu được phân chia tối ưu, do đó tốc độ tính toán và xử lý rất nhanh.

Tính năng mở và mềm dẻo

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net cung cấp nhiều lựa chọn để người dùng có thể tùy biến chương trình phù hợp với phương thức hoạt động của mình. Người dùng có thể quy định các loại ngày công, ca làm việc, loại công việc,.. , các loại nguyên tệ, kiểu định dạng số (phần nguyên và phần thập phân). Hơn nữa, người dùng có thể tự mình điều chỉnh hoặc thiết lập mới các báo cáo cho riêng doanh nghiệp của mình.

Tính kế thừa cao

Để giúp người dùng xử lý nhanh, Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net xây dựng hệ thống các phân hệ kế thừa và xử lý tự động.
Dữ liệu và các báo cáo có thể kết xuất sang các dạng file khác nhau, dễ dàng kết nối với các hệ thống khác

Đa người dùng

Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net được thiết kế, xây dựng nhằm tận dụng tối ưu hệ thống mạng máy tính. Với một máy chủ đủ mạnh, Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net không hạn chế về số lượng người sử dụng (hỗ trợ hàng trăm người dùng cùng một lúc).
Ngoài ra, Phần mềm nhân sự VsoftHRM.net chạy tốt trên máy đơn (chỉ có một máy) mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Phát Triển Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự VsoftHRM.Net

Quá trình phát triển Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net được kiểm soát bằng một quy trình hết sức chặt chẽ. Các tính năng đưa vào Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net được khảo sát và nghiên cứu kỹ, việc thiết kế các chức năng và lập trình được triển khai đồng bộ dựa trên sự phân công và phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận. 
Bên cạnh đó, mỗi tính năng của chương trình Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net đều được trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm khắc, tỉ mỉ trước khi đưa vào ứng dụng tại khách hàng. Nhằm đảm bảo tính ổn định cao nhất trong quá trình sử dụng Phần mềm quản lý nhân sự VsoftHRM.net.

Dịch vụ hỗ trợ

Bên cạnh việc chú tâm cho công tác phát triển phần mềm, chúng tôi luôn luôn chú trọng khâu dịch vụ hỗ trợ đi kèm.
Công ty đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn và triển khai ứng dụng có chuyên môn cao Đảm bảo việc ứng dụng VsoftHRM.netvào doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.


VsoftHRM.net xem dịch vụ bảo hành, bảo trì là một yếu tố “cốt lõi” của mình trong quá trình phát triển. Bộ phận bảo hành và bảo trì VsoftHRM.net là các chuyên viên có trình độ chuyên môn cao, tận tụy, nhiệt tâm với công việc, sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng.
Bên cạnh đó, việc ứng dụng các kỹ thuật mới trên môi trường Internet là một điểm tiện lợi, tiết kiệm nhiều chi phí cho khách luôn được chúng tôi chú trọng.

Công ty Cổ Phần TTV Vsoft Group

Đi đầu lĩnh vực phát triển và kinh doanh phần mềm

Tiên phong từ năm 2001 với hơn 18 năm kinh nghiệm

"Mỗi sản phẩm Vsoft đều được bảo hộ về thương hiệu, quyền tác giả với cục bản quyền tác giả, cục sở hữu trí tuệ về phần mềm được viết bởi dựa trên công nghệ ưu việt nhất"

đội ngũ vsoft

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CÔNG TY VSOFT?

Vsoft hình thành năm 2001 tiền thân là một công ty phần mềm chuyên gia công phần mềm cho các công ty trong và ngoài nước. Với định hướng phát triển tháng 11 năm 2005, Công ty chính thức đổi thành Công ty CP phần mềm Trí Tuệ Việt– viết tắt là VSOFT GROUP.

Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả

Được viết từng dòng code do Đoàn Thái Tưu Nguyễn Lưu QUốc, Trần Huỳnh Trọng Võ Phạt Đạt,.Là sản phẩm tâm huyết được tùy biến chỉnh sửa cho phù hợp với từng khách hàng.

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Nhãn Hiệu

Để xác nhận quyền bảo hộ nhãn hiệu công ty cổ phần phần mềm Trí Tuệ Việt đã đăng ký ngày 5-2-2010.

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp công ty cổ phần

Công ty kinh doanh chính linh vực phần mềm cho khách hàng doanh nghiệp
CEO Phạm Anh Thư " châm ngôn vsoft là tạo ra sản phẩm giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn"
Thành lập năm 2001 kinh doanh lĩnh vực phần mềm
Giấy phép năm 2006 với tên Trí tuệ việt

previous arrow
next arrow
Slider
Microsoft SQL Server
Microsoft .NET Framework
SQL Server 2017
myxteam

Phần mềm phù hợp với?

Theo chia sẻ của anh Nguyễn Lưu Quốc - CTO Vsoft: 

Tùy theo quy mô doanh nghiệp mà phần mềm được thiết kế mở và hết sức mềm dẻo, BMS.trade có thể ứng dụng được cho cả doanh nghiệp có quy mô nhỏ cho tới những doanh nghiệp có quy mô lớn.

Khách hàng Vsoft ứng dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau như thương mại, dịch vụ, dược phẩm, xây dựng, sản xuất,..

"Sự kết hợp chặt chẽ giữa các phân hệ và tiêu thức phân tích số liệu tạo ra giải pháp thích hợp cho từng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh."

Yêu Cầu Hệ Thống

1. Yêu cầu phần cứng

2. Yêu cầu hạ tầng mạng

Bình luận - Trao đổi vấn đề