Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng VSoftPOS All-In-One - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Giải Pháp Quản Lý Bán Hàng VSoftPOS All-In-One

Với phương châm “Sản phẩm tốt – Giá cạnh tranh”, VSoft giới thiệu đến khách hàng sản phẩm mới: VSoftPOS All-In-One với nhiều tính năng ưu việt.

Đây là thiết bị POS nhỏ gọn với màn hình cảm ứng 7” LCD, tích hợp máy in bill khổ giấy 55mm, cùng với các tùy chọn thiết bị phụ trợ như: đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ cảm ứng, pin dung lượng 3000mAh, không những mang đến cho bạn sự cơ động mà còn rất hiệu quả. 

Trước đây, để trang bị phần mềm quản lý bán hàng, bạn cần phải đầu tư riêng lẽ từng thiết bị: 1 máy tính hoặc máy POS màn hình cảm ứng, máy in bill, đầu đọc thẻ (để quản lý thẻ thành viên),.. với chi phí cao ngất ngưỡng. Nay với VSoftPOS All-In-One, bạn hoàn toàn thoải mái khi đầu tư và ứng dụng công nghệ thông tin để quản lý công việc kinh doanh của bạn.

Thiết bị VSoftPOS All-In-One tích hợp sẳn phần mềm giúp bạn quản lý công việc kinh doanh rất hiệu quả và tiết kiệm. Phần mềm được thiết để thuận tiện sử dụng trên màn hình cảm ứng, từ thao tác chọn mặt hàng để bán đến việc xem báo cáo tiền thu, tất cả đều được thực hiện hết sức đơn giản. 

Việc bảo quản máy hết sức đơn giản nhờ vào kích thước nhỏ gọn, dể dàng cất vào tủ khi không sử dụng. Máy có Pin dự phòng giúp bạn có thể tiếp tục sử dụng hàng giờ nếu bị mất điện đột ngột mà không làm mất đi dữ liệu hoặc gián đoạn công việc của bạn. Ngoài ra, VSoftPOS All-In-One cũng hỗ trợ kết nối với cash đựng tiền giúp bạn thao tác nhanh chóng và thuận tiện.