Giải Pháp Quản Lý Food Court - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Giải Pháp Quản Lý Food Court

FlexFnB POS là giải pháp quản lý Food Court với đầy đủ tính năng, được Vsoft thiết kế đặc biệt cho việc kinh doanh Food Court với nhiều quầy cung cấp thực phẩm khác nhau trong một khu vực ăn uống tự phục vụ.

FlexFnB POS sử dụng thẻ trả trước cho toàn khu Food Court. Giải pháp tiện dụng, tiết kiệm thời gian vì không cần thanh toán bằng tiền mặt tại mỗi quầy, chỉ việc chọn món và trình thẻ thanh toán.

Với FlexFnB POS của Vsoft, việc quản lý hoạt động của các quầy thực phẩm trong các khu Food Court qui mô lớn thật dể dàng. FlexFnB POS vận hành ổn định đáng tin cậy, giúp quản lý mọi hoạt động của khu Food Court, chính xác trong việc theo dõi doanh số bán hàng của tất cả quầy.

Thao tác thanh toán thật dễ dàng, ngay cả đối với trẻ em. Việc thanh toán tại Quầy được thực hiện ngay lập tức với một thao tác đọc thẻ. Khách hàng có thể nạp tiền nhiều lần, trả lại thẻ để lấy lại toàn bộ tiền còn lại trong thẻ, hoặc giữ thẻ để dùng lần sau.

Sau khi thu hồi, thẻ sẽ được tái sử dụng để khởi tạo và nạp tiền cho khách hàng khác.

Để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị cho các quầy thực phẩm, Vsoft đã phát triển thành công sản phẩm mới: POS All-In-One. Đây là thiết bị POS nhỏ gọn với màn hình cảm ứng 7” LCD, tích hợp máy in bill khổ giấy 50mm, tích hợp sẳn thiết bị phụ trợ như: đầu đọc thẻ từ, đầu đọc thẻ cảm ứng, pin dung lượng 3000mAh, không những mang đến cho bạn sự cơ động mà còn rất hiệu quả.

VsoftCorp Copywrite