Tin tức vsoft

SHOP THỜI TRANG JP- PHONG CÁCH PHỤC VỤ KHÁC BIỆT

Bước chân vào shop, tôi đã cảm thấy một điều gì đó mới mẻ, với nhiều mẫu mã, đa dạng về phong cách, luôn cập nhật sản phẩm theo xu hướng thời trang là điều làm tôi phấn khích ngay khi đặt chân vào lại shop. Vẫn mua đồ, vẫn tính tiền, lần này tôi lại ngạc nhiên nữa khi nhận thấy sự khác biệt rõ ràng: bill thanh toán với mẫu mã khá đẹp mắt, rõ ràng về giá cả, mặt hàng…

Vào dịp tết âm lịch, cùng với đứa bạn, chúng tôi có ghé qua một shop quần áo trên đường Nguyễn Trãi. Đó là shop JP, để sắm đồ xúng xính về quê. Sau một hồi tranh nhau thử đồ, chúng tôi khá vui khi chọn được khá nhiều áo quần thời trang, nhưng đến khi ra tính tiền thì hết sức mệt mỏi, vì người mua khá đông, một số khách khá khó chịu vì đợi lâu. Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng chúng tôi cũng đã xách giỏ ra về, cũng hơi mệt mỏi. 

Bẵng đi một thời gian, tôi lại quay lại shop đó, vừa để thỏa mãn cơn mua sắm của mình, vừa muốn xem shop có gì mới lạ không.

Bước chân vào shop, tôi đã cảm thấy một điều gì đó mới mẻ, với nhiều mẫu mã, đa dạng về phong cách, luôn cập nhật sản phẩm theo xu hướng thời trang là điều làm tôi phấn khích ngay khi đặt chân vào lại shop. Vẫn mua đồ, vẫn tính tiền, lần này tôi lại ngạc nhiên nữa khi nhận thấy sự khác biệt rõ ràng: bill thanh toán với mẫu mã khá đẹp mắt, rõ ràng về giá cả, mặt hàng…, nhân viên bán hàng thao tác nhanh nhẹn, khách hàng không cần phải chen lấn để ai được tính trước, những NV còn có cơ hội trao đổi thông tin với khách hàng. Chị nhân viên còn vui vẻ nói rằng shop đã sử dụng phần mềm bán hàng, với nhiều máy kết nối với nhau, cùng sử dụng phần mềm, dữ liệu được chuyển đi nhanh chóng, việc báo cáo lại khá dễ dàng nữa. 

Họ khá hài lòng vì thu hút được nhiều khách hàng hơn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp đó. Bây giờ có rất nhiều cửa hàng sử dụng phần mềm quản lý, không biết những nơi khác thì thế nào, chứ tôi lại khá thích cách bán hàng ở đây. Chúc họ luôn thành công với các cửa hàng của mình.

Trả lời