4 LỢI ÍCH KHI DÙNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO SHOP NHỎ

Bài viết mới, Quản lý bán sĩ và phân phối, Quản lý kinh doanh bán lẻ, Tin tức vsoft

4 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG CHO SHOP QUY MÔ NHỎ

phần mềm quản lý bán hàng
Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phần mềm quản lý bán hàng chính là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn, dù là shop bạn có quy mô nhỏ hay lớn thì việc áp dụng phần mềm vào công việc kinh doanh của shop luôn là cần thiết.

Bài viết này sẽ chỉ ra những lợi ích cực kì tốt mà những chủ shop vừa và nhỏ nên áp dụng ngay phần mềm quản lý, cùng VSOFT xem qua nhé.

phần mềm quản lý bán hàng

1. Ngày càng có nhiều shop vừa và nhỏ sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Những cửa hàng vừa và nhỏ chiếm phần đông tại thị trường Việt Nam, đó thường là các hộ kinh doanh cá thể, những người bán hàng nhỏ lẻ hoặc có quy mô 1-2 cửa hàng. Trong những năm trở lại đây, phần mềm quản lý bán hàng ngày càng được những chủ shop vừa và nhỏ ưu chuộng tin dùng thay vì quản lý bằng cách thủ công như ghi hoặc chép số sách như trước đây.

Sự hiệu quả mà phần mềm quản lý đem đến có thể thấy là việc quản lý cửa hàng trở nên đơn giản và thuân tiện hơn rất nhiều, đỡ tốn công sức hơn như lúc trước phải ghi chép rồi dẫn đến nhầm lẫn sai lệch các số liệu. Công nghệ đang dần trở nên đơn giản hóa để cho dù là ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận hơn, giúp cải thiện công việc kinh doanh của các shop.

2. Những lợi ích từ việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng dành cho shop quy mô vừa và nhỏ

2.1 Giảm thiểu sai sót và tránh nhầm lẫn không đáng có

Lợi ích đầu tiên và có thể dễ dàng nhận thấy nhất khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đó chính là giảm thiểu được những tình huống sai sót, nhầm lẫn có thể xảy ra trong quá trình kinh doanh của shop.

phần mềm quản lý bán hàng

Vơi sự trợ giúp đắc lực từ phần mềm quản lý, giờ đây các chủ shop sẽ dễ dàng nắm bắt được chính xác các số liệu hàng hóa, đơn sản phẩm bán ra trong ngày, số liệu cụ thể về chủng loại sau khi bán ra. Sau khi sản phẩm được bán ra thì hệ thống phần mềm sẽ tự động trừ luôn vào hàng tồn trong kho nên sẽ giải quyết triệt để luôn cả vấn đề nhầm lẫn hàng kho. Với những công nghệ ưu việt, những mặt hàng của shop khi bán đến đâu đến được thống kê cụ thể đẩy đủ trên máy như thời gian bán, nhân viên nào bán. Việc này để phòng trường hợp gặp rắc rối cần tra soát lại thì cũng sẽ dễ dàng kiểm tra lịch sự giao dịch hơn.

2.2 Giúp tiết kiệm thời gian

Thời gian đối với người làm kinh doanh là vô cùng quý giá, với những công việc có thể được giải quyết bằng các công cụ hỗ trợ và chi tiền để tiết kiệm thời gian thì nhất định nên quyết định nhanh để có thể dành thời gian đầu tư cho công việc khác tốt hơn.

phần mềm quản lý bán hàng

Sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý giúp cho công việc quản lý và kinh doanh của chủ shop trở nên đơn giản hơn, từ đó giúp tiết kiệm được thời gian hơn. Thay vì mỗi ngày phải sắp xếp hàng đống giấy tờ, sổ sách như cách thủ công thì giờ đây chỉ với phần mềm công nghệ hiện đại, mọi thứ đã được giải quyết một cách gọn ghẽ.

2.3 Dễ dàng triển khai mở rộng kênh bán hàng Online

Trong khoảng thời gian đại dịch khó khăn cũng chính là lúc nó thể hiện rõ nhất về tầm quan trọng của việc kinh doanh online đối với sự sống còn của một shop kinh doanh.

Nếu như trước đây, việc mở rộng các kênh bán hàng Online vẫn là một thách thức lớn đối với các chủ shop vừa và nhỏ vì nguồn lực không có, không am hiểu nhiều về công nghệ và chi phí đầu tư hạn hẹp, giờ đây mọi việc đã được giải quyết dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự giúp đỡ từ phần mềm quản lý.

2.4 Phù hợp với mọi ngành hàng

Trong kinh doanh shop vừa và nhỏ thì sự đa dạng về ngành hàng là chuyện chắc chắc, mỗi ngành hàng đều có những tiềm năng phát triển riêng, thế nên dễ được các chủ shop lựa chọn và kinh doanh dẫn.

Thế nhưng đây cũng chính là khó khăn vì không phải ngành hàng nào cũng có thể áp dụng như nhau, sẽ có khá nhiều ngành hàng mang tính đặc thù và không thể áp dụng được với những cách quản lý thông thường. Để giải quyết vấn đề này, phần mềm quản lý bán hàng ra đời như một giải pháp tuyệt vời để giải quyết được điều này.
Với sự linh hoạt và có tính năng biến đổi theo từng nhu cầu của khách hàng, phần mềm VSOFT chắc chắn sẽ là công cụ hoàn hảo dành cho bạn.

Có thể nói Phần mềm quản lý chính là giải pháp tuyệt vời trong việc giải quyết các khó khăn về kinh doanh của các shop vừa và nhỏ, không những giúp chủ shop tiết kiệm thời gian và công sức mà còn quản lý tối ưu tốt các nguồn lực bán hàng trên nền tảng online.

Đăng kí sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí VSOFT BMS ngay bây giờ.

Bình luận bị đóng