Hệ Thống Quản Lý Từ Xa Web Report - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Hệ Thống Quản Lý Từ Xa Web Report

Hệ Thống Quản Lý Từ Xa

Hệ Thống Quản Lý Từ Xa WebReport cho phép truy cập một cách tức thời vào các thông tin kinh doanh của Bạn, đây là một công cụ báo cáo trên nền tảng Webpage, điều đó giúp cho người quản lý theo dõi được mọi hoạt động, cũng như đưa ra những quyết định kinh doanh tốt hơn ngay lập tức.

WebReport được thiết kế và làm việc kết hợp với phần mềm được cài tại doanh nghiệp. Tất cả các Báo cáo trong phần mềm đều sẵn sàng ‘Online’ trong WebReport. Người dùng có thể truy cập chúng bất cứ nơi nào chỉ bằng cách sử dụng trình duyệt Web. Bên cạnh đó WebReport còn cung cấp các công cụ làm việc thường ngày từ Internet như Quản lý lịch làm việc, Chia sẽ file tài liệu, gởi nhận email.

Đặc Điểm

Truy cập từ xa mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào: chỉ cần ‘lên’ Internet,  toàn bộ các yêu cầu, bảng báo cáo được đưa nhanh chóng đến người dùng vì tất cả các tiến trình xử lý đã được làm trên máy chủ WEB.

Báo cáo và dữ liệu được bảo mật (Chứng thực): người dùng sử dụng trình duyệt web với kết nối sử dụng trên giao thức bảo mật [giao thức https] với việc mã hóa 128bits, cách thức này không thể ghi lại mật khẩu hoặc dữ liệu đăng nhập của người sử dụng.

Cá nhân hóa bảng báo cáo: người sử dụng có thể chỉnh sửa bảng báo cáo theo ý của họ bằng cách hiện và ẩn cột, sắp xếp lại vị trí cột, . v.v.v việc thiết lập theo cá nhân này được tự động lưu lại và tiếp tục sử dụng cho các lần kế tiếp.

Đầy đủ báo cáo tương ứng với hệ thống quản lý kinh doanh từ phần mềm cài đặt tại doanh nghiệp. 

Tất cả các báo cáo đều có dữ liệu tức thời.

Có thể xuất ra file Excel, HTML, PDF hay in ấn trực tiếp dễ dàng.

Tiện ích lịch làm việc với giao diện thân thiện và tiện lợi là một công cụ có thể thiết lập, quản lý các lịch làm việc, cuộc hẹn.

Truy cập thông tin kinh doanh theo thời gian thực: có được thông tin chính xác mà không có sự can thiệp của con người [không cần gọi đến văn phòng, yêu cầu cung cấp thông tin từ người khác, không có lỗi khi giao tiếp với con người, …]

Quản lý việc kinh doanh của bạn một cách thoải mái từ nhà: Không yêu cầu việc có mặt của bạn trong cửa hàng để phân tích việc kinh doanh. Bạn xem xét những bảng báo cáo trực tuyến và sử dụng thời gian hợp lý để phân tích việc kinh doanh ở mọi nơi.

Tiết kiệm được việc đi lại và chi phí in ấn, điện thoại..

Làm báo giá theo mẫu, theo dõi tình trạng của báo giá

Được sử dụng các công cụ làm việc hiệu quả trong môi trường Internet: Lịch làm việc, gởi email, trao đổi nội bộ, lưu trữ, chia sẽ download tài liệu, văn bản, tiện ích.

Chức Năng

Tất cả báo cáo từ hệ thống phần mềm cài tại doanh nghiệp đều được xem qua hệ thống web ở mọi nơi một cách dễ dàng như ngồi tại màn hình phần mềm tại doanh nghiệp với nhiều tính năng mở rộng: Chuyển sang các định dạng file, In ấn, gới email..

Trả lời