Tại sao phần mềm quản lý cửa hàng phù hợp có thể là mắt xích còn thiếu trong sự phát triển kinh doanh của bạn - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Bài viết mới, Quản lý bán sĩ và phân phối, Quản lý kinh doanh bán lẻ, Tin tức vsoft

Tại sao phần mềm quản lý cửa hàng phù hợp có thể là mắt xích còn thiếu trong sự phát triển kinh doanh của bạn

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp có thứ gì đó để bán, chúng tôi sắp làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Không quan trọng bạn có gì trong kho, hay bạn có một cửa hàng trực tuyến hay một cửa hàng bán lẻ trong một trung tâm mua sắm sầm uất.

Phần mềm quản lý cửa hàng dành cho bất kỳ ai muốn theo dõi lượng hàng trong kho, theo dõi quá trình vận chuyển, ghi nhận doanh thu và truy cập dữ liệu khách hàng. Tất cả cùng một lúc, ở một nơi.

Tò mò làm thế nào tất cả hoạt động? Đó là lý do tại sao VSOFT ở đây.

Trong bài viết này, VSOFT sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về phần mềm quản lý cửa hàng và bản tóm tắt các tính năng cần tìm.

Chúng tôi cũng sẽ giải thích cách phần mềm bán hàng có thể thay đổi hệ thống theo dõi hàng tồn kho của bạn để tốt hơn.

Và, bởi vì chúng tôi không muốn bạn quá cao và khô khan, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vsoftgroup.com – một Hệ điều hành làm việc hoàn chỉnh với một số đặc quyền thú vị cho cửa hàng của bạn.

Phần mềm quản lý cửa hàng là gì?

Bạn có một doanh nghiệp bán lẻ. Bạn có khoảng không quảng cáo thực tế đến và đi ra ngoài. Bạn có thể phải theo dõi nhiều cửa hàng, một nhóm lớn, khách hàng lặp lại hoặc một chuỗi cung ứng bận rộn.

Làm thế nào để bạn theo dõi tất cả mà không bị mua thiếu hoặc mua quá nhiều trong kho?

May mắn thay, khi bạn sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng để xem bức tranh lớn hơn, bạn có thể ngăn chặn tình trạng bội chi.

vsoftgroup.com có ​​thể làm có thể thực hiện các kế hoạch tiếp thị, ủy quyền nhóm và tự động hóa.

Ồ, và vsoftgroup.com có ​​thể tích hợp với các ứng dụng yêu thích của bạn, bao gồm làm hệ thống POS bán lẻ (phần mềm bán hàng).

Cần tìm gì trong phần mềm quản lý cửa hàng?

Đã bao nhiêu lần bạn đầu tư vào phần mềm chỉ để phát hiện ra nó không phù hợp với bạn?

Làm thế nào bạn có thể chọn một giải pháp quản lý cửa hàng mà bạn có thể gắn bó với chúng?

Chúng tôi nói, hãy bắt đầu với VSOFT

Với phần mềm quản lý hàng tồn kho VSOFT , nhóm của bạn có thể truy cập dữ liệu mọi lúc, mọi nơi với tính năng đồng bộ hóa theo thời gian thực.

Những tính năng nào khác mà bạn nên tìm kiếm? Đây là danh sách 5 hit hàng đầu của chúng tôi:

 1. Quản lý hàng tồn kho
 2. Báo cáo và phân tích
 3. Theo dõi lô hàng
 4. Đoàn đội
 5. Tự động hóa

Hãy thảo luận chi tiết hơn về từng tính năng.

1. Quản lý hàng tồn kho

Đây là tính năng bắt buộc phải có đối với bất kỳ giải pháp phần mềm quản lý bán lẻ nào. Khi bạn quản lý khoảng không quảng cáo trong tầm tay, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào. Nhóm của bạn sẽ luôn biết những gì trong kho, cung cấp cho khách hàng của bạn một tiến trình thực tế để mua hàng.

Sắp xếp hàng tồn kho theo cách của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng các nhãn dán tiết kiệm thời gian như trạng thái, ngày tháng và vị trí.

Và, nó cũng tuyệt vời cho các nhà sản xuất. Giám sát chuỗi cung ứng của bạn, kéo và thả khi các thành phần đến, và theo dõi mọi đơn đặt hàng.

Để thực sự thành công trong lĩnh vực này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng mẫu quản lý hàng tồn kho của vsoftgroup.com.

2. Báo cáo và phân tích

Quyết định nơi đầu tư tiền của bạn không phải là một trò chơi phỏng đoán. Báo cáo và phân tích là điều cần thiết cho sự phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào, cung cấp cho bạn những hiểu biết có giá trị về những gì cần chi – và ở đâu.

Phần mềm quản lý cửa hàng của bạn phải có thể biên dịch dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, cung cấp cho bạn số liệu thống kê về bất cứ thứ gì mà trái tim bé bỏng của bạn mong muốn.

Bạn muốn so sánh ngân sách với chi tiêu thực tế của mình? Bạn có muốn biết sản phẩm nào bán chạy nhất của mình không? Hoặc, có thể bạn muốn biết có bao nhiêu khách hàng yêu cầu hoàn lại tiền mỗi tháng?

vsoftgroup.com sẽ báo cáo với độ chính xác cao. Với các bộ lọc, công thức và chế độ xem biểu đồ thông minh, bạn có thể tạo các mục tiêu bán hàng và ngân sách có thể đo lường được cho doanh nghiệp bán lẻ của mình.

3. Theo dõi lô hàng

Tình trạng lô hàng của bạn là gì? Nó được gửi khi nào, và nó sẽ đi đâu?

Mặc dù chúng tôi không thể đảm bảo bưu kiện của bạn sẽ đến đích, nhưng bạn có thể theo dõi dễ dàng hơn với các tính năng theo dõi lô hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng của bạn phải có thể cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về các hoạt động của bạn.

vsoftgroup.com cũng làm điều này. Bạn có thể kiểm tra tình trạng, ngày tháng và chi tiết giao hàng của đơn đặt hàng với sự trợ giúp của một số bảng mã màu khá đẹp. Và, nó có thể tùy chỉnh cho cả khoảng không quảng cáo đến và đi.

4. Đoàn đội

Các đội hiệu quả, lớn hay nhỏ, gần hay xa, đều hoàn thành công việc.

Hãy tưởng tượng nếu phần mềm quản lý cửa hàng của bạn có thể ủy quyền nhiệm vụ cho các thành viên trong nhóm.

Nó có thể.

Với vsoftgroup.com, bạn có thể chỉ định bất kỳ điều gì cho bất kỳ ai trong lực lượng lao động của mình. Đó có thể là một nhiệm vụ nhỏ nằm trong dự án quản lý cửa hàng lớn hơn. Hoặc, đó có thể là các tác vụ lặp đi lặp lại như sắp xếp lại kho hàng và cập nhật cửa hàng trực tuyến.

Quản lý nhóm là một phần quan trọng trong những gì chúng tôi làm tại vsoftgroup.com. Có một mẫu có thể tùy chỉnh cho mọi ngành, bao gồm bán lẻ và bán hàng.

Khi bạn đã chỉ định chủ sở hữu, bạn có thể đặt mức độ ưu tiên và xem mỗi nhiệm vụ mất bao lâu để hoàn thành.

5. Tự động hóa

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ của bạn phải đủ thông minh để biết rằng có những quy trình lặp đi lặp lại.

Điều này có thể đơn giản như gửi lời nhắc và thông báo khi mọi việc đến hạn. Hoặc phân công các thành viên trong nhóm vào các nhiệm vụ cụ thể dựa trên sở thích của bạn.

Về mặt quản lý hàng tồn kho, đây là nơi vsoftgroup.com có ​​thể khiến ngay cả người quản lý đãng trí nhất cũng giống như một siêu sao tổ chức.

Bạn có thể đặt tự động hóa thành “sắp xếp lại kho” khi các cấp đạt đến một điểm nhất định và nhắc nhở các thành viên trong nhóm theo dõi khách hàng. Bạn không cần phải nhớ, vì vsoftgroup.com sẽ nhắc bạn.

Đăng kí sử dụng phần mềm bán hàng miễn phí VSOFT BMS ngay bây giờ

Bình luận bị đóng