TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MIỄN PHÍ TỐT NHẤT - Quản lý bán hàng và phát triển kinh doanh

Chưa được phân loại

TOP 5 PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG MIỄN PHÍ TỐT NHẤT

Top 5 phần mềm bán hàng miễn phí

Top 5 phần mềm bán hàng miễn phí

Chia sẻ bài viết
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Trong thời buổi công nghệ kỹ thuật số hiện nay, việc quản lý công việc bằng các phần mềm điện tử vô cùng phổ biến. Để giúp công việc buôn bán trở nên thuận lợi và năng suất hơn, phần mềm quản lý bán hàng ra đời như một kết quả tất yếu. Dưới đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay Vsoft muốn giới thiệu đến bạn!

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí là một trong những công cụ kinh doanh tất yếu ngày nay. Nhiệm vụ chính của công cụ này là để hỗ trợ chủ sở hữu tối ưu hóa công việc bằng cách theo dõi, quản lý, kiểm soát quá trình trao đổi mua bán hàng hóa. Đồng thời, các công việc liên quan đến xuất nhập kho cũng có thể theo dõi và kiểm kê dựa trên công cụ này.

Thông qua việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, các doanh nghiệp sẽ có thể làm việc năng suất và hiệu quả hơn. Không những vậy, các nhà sáng chế còn cho ra đời các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay.

Phần mềm bán hàng miễn phí

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

#1: Vsoft

Vsoft chỉ tập trung vào xây dựng các sản phẩm và giải pháp phần mềm giải quyết các bài toán về phần mềm quản lý kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực kinh doanh thương mại (hệ thống bán lẻ – bán buôn – siêu thị, phần mềm quản lý kho, …) và kinh doanh dịch vụ (khách sạn – resort – nhà hàng, …). Vì tập trung nên gần 10 năm qua Vsoft đã có sản phẩm và giải pháp ổn định, triển khai thành công ở nhiều khách hàng.

Vsoft làm chủ sở hữu tất cả các sản phẩm, giải pháp cung cấp cho khách hàng nên rất chủ động trong vệc giải quyết bất kỳ tình huống, nhu cầu nào trong quá trình sử dụng sản phầm của khách hàng. 

Vsoft là công ty phần mềm chọn con đường xây dựng và phát triển sản phẩm theo lộ trình riêng của mình để phù hợp với khách hàng mục tiêu. Ở đây có nhân lực phần mềm chuyên cho các lĩnh vực đã chọn, Vsoft tin rằng mọi nhu cầu mở rộng của khách hàng trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay, Vsoft hoàn toàn có thể đáp ứng.

Vsoft phát triển quà tặng cho doanh nghiệp mới phát triển cửa hàng nhỏ có ít nhân viên: phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Khi áp dụng phần mềm bán hàng miễn phí bạn sẽ có đầy đủ tính năng cơ bản để áp dụng cho doanh nghiệp mình.

#2. AnVietsoft

Được phát hành bởi An Việt, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay không thể không có tên của AnVietsoft. Phân khúc khách hàng của phần mềm này là các đối tượng doanh nghiệp, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, phòng tập thể hình hay các quán cà phê.

Bạn có thể truy cập bất kỳ khi nào, bất cứ nơi đâu bạn muốn. Điểm nổi bật của AnVietsoft là có thể làm được báo cáo tổng hợp đa chiều, phân quyền bảo mật và khả năng tự động chăm sóc khách hàng. Điều này đã giúp quá trình kinh doanh tại các cửa hàng được hiệu quả hơn.

Một ưu điểm nổi bật của AnVietsoft là giao diện gần gũi vì mang tinh thần dân tộc cao. Hơn thế nữa, tính năng phân quyền giúp cho các cấp nhân viên có thể hiểu rõ công việc của mình cũng giúp AnVietsoft góp mặt trong top năm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất.

#3. Tinai

Góp mặt trong danh sách các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất không thể thiếu cái tên ứng dụng Tinai – ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại và hoàn toàn miễn phí. Vì thế, người dùng có thể truy cập và quản lý cửa hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào họ muốn, chỉ với một chiếc dế yêu được kết nối mạng Internet. 

Đối tượng Tinai hướng đến là các doanh nghiệp có quy mô hoạt động vừa và nhỏ, đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như cửa hàng tạp hóa, tiệm thuốc tây, cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, tiệm sửa xe, … Chính vì đối tượng gần gũi, dễ tiếp cận nên giao diện của ứng dụng cũng vô cùng thân thiện với người dùng. Không những vậy, người dùng còn có thể kết nối với các nhà cung cấp hay khách hàng ngay trên ứng dụng để xác nhận, theo dõi khoản vay nợ, thu chi một cách chi tiết.

Hỗ trợ bán hàng hiệu quả

#4. Dantrisoft

Nếu bạn vừa mới kinh doanh, quy mô ở mức vừa và nhỏ thì Dantrisoft là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bằng việc thể hiện qua các icon minh họa cùng ngôn ngữ tiếng Việt, chủ sở hữu sẽ không mất quá lâu để có thể thành thạo được phần mềm này.

Đặc tính nổi trội của phần mềm Dantrisoft có lẽ là tính năng đồng bộ hệ thống xử lý bán hàng đa kênh trên cả nền tảng online lẫn offline. Điều này sẽ giúp nhà kinh doanh báo cáo kết quả ở các nền tảng khác nhau một cách hiệu quả. Dantrisoft còn có khả năng tích hợp chức năng quản lý chiết khấu, khuyến mãi và đồng bộ thông tin khách hàng hiệu quả.

#5. Winta Sale

Một tin vui dành cho những ai đang có ý định sử dụng phần mềm Winta Sale đó là đây hoàn toàn là một công cụ, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí. Vì thế, các tính năng của công cụ này là không giới hạn và cũng không cần key để kích hoạt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhờ vào tính bảo mật cao mà Winta Sale. Việc tự động sao lưu dữ liệu dự phòng trong máy chủ sẽ giúp bạn có thể khôi phục lại thông tin bất cứ lúc nào. Có lẽ vì vậy, phần mềm này luôn được mọi người tin dùng bởi sự hài lòng của khách hàng.

Ngoài 05 cái tên trên, còn có các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt khác. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp để hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Nhanh tay đăng kí nhận phần mềm quản lý kinh doanh miễn phí hoặc gọi ngay đến hotline để được đội ngũ chuyên viên tư vấn.

Bình luận bị đóng